บันเทิง

กลัวผู้หญิงที่หลงรักตั้งแต่สมัยเด็กทิ้ง!! เลยไม่ยอมตัดผม

หลังจากที่หนังฟอร์มยักษ์อย่าง Aquaman ออกฉาย ตัว เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) นั้นก็ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกขึ้นมากกว่าเดิม แต่นอกจากบทบาทในหนังแล้ว ก็ยังมีเรื่องเล็กๆ น่ารักๆ ในชีวิตคอรบครัวของเขาที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นที่รู้กันดีว่าปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้มีภรรยา ลิซ่า โบเนต (Lisa Bonet) ที่เจ้าตัวได้แอบหลงรักมาตั้งแต่สมัยเด็กๆแล้ว

และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เมื่อพูดถึงหนุ่มโมโมอาแล้ว ในช่วงนี้ใครหลายๆคนก็ต้องนึกถึงลุคเซอร์ ผมยาวๆ รูปร่างใหญ่ สุดคูลในฉบับพระเอกหนัง Aquaman เป็นภาพติดตากันไปแล้ว แต่เหตุผลที่ไม่ยอมกลับไปตัดผมสั้นเหมือนแต่ก่อนนั้น เพราะมีเหตุผลที่ใครหลายๆ คนคงจะคิดไม่ถึง และสุดท้ายเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Daily Telegraph ว่า “เมียจะทิ้งผมไปถ้าผมตัดผมทิ้ง ผมเลยไม่ยอมตัดผมตัวเองครับ” และ “ผมไม่ตัดผมสักพักหนึ่งแล้ว”

 

และอีกเหตุผลหนึ่งก็คงไม่พ้นเรื่องการที่เจ้าตัวได้รับบทบาทเป็น Aquaman ที่ตัวละครจะต้องเซอร์และเท่ห์ และใครหลายๆคนก็จะจำภาพเขาในลุคแบบนั้นไปอีกนาน เพราะกระแสตอบรับจากหนังนั้นถือว่าดีมากเลยทีเดียว อีกทั้งเจ้าตัวยังให้สัมภาษณ์เสริมอีกว่า  “ผมจะเล่นเป็นผู้ชายคนนี้ต่อไปอีกสักพัก และไม่อยากใส่วิกนะครับ ผมคิดว่าเราจะไปได้สวยในอีกสองปีข้างหน้านะ”

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ได้มีผู้คนนำภาพเก่าๆ ของหนุ่มโมโมอาในสมัยที่ผมยังสั้นได้มาให้เราได้ชมกัน และบอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาว ผู้ชายคนนี้ก็หล่อในแบบที่ต่างกันจริงๆ แต่เราคงจะได้เห็นพระเอกหนุ่มของเราไว้ผมยาวเซอร์ๆ แบบนี้ไปอีกนานกันเลยทีเดียว


เจสัน โมโมอา ตอนผมสั้น

เจสัน โมโมอา – ลิซ่า โบเนต

Cr. eonline.com, gettyimages.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.