บันเทิง

คุณพ่อขาแดนซ์ “ริกกี้ มาร์ติน” ต้องรับปีใหม่ รับขวัญลูกสาวทายาทคนที่ 3

เรียกได้ว่าอิ่มอกอิ่มใจแทนกันเลยทีเดียวสำหรับ “ริกกี้ มาร์ติน” ได้เผยเรื่อง การรับขวัญลูกสาวหนูน้อย Lucia ต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้ ท่ามกลางความยินดีของสามี “โยเซฟ” และลูกชายฝาแฝดวัย 10 ขวบ

โดยทั้ง 3 ต่างตื่นเต้นและดีใจต่อการรับสมาชิกใหม่โดย ริกกี้ เผยว่าลูกสาวสุขภาพร่ายกายแข็งแรงดี แต่ก้ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดใดๆ มากไปกว่านี้

ล่าสุด ริกกี้ ได้โพสต์ภาพน้อง Lucia ในขณะที่เจ้าตัวกำลังกุมมือน้อยๆ พร้อมแคปชั่น “เรามีความสุขเกินกว่าที่จะประกาศว่าเราได้กลายเป็นพ่อแม่ของเด็กผู้หญิงที่สวยงามและมีสุขภาพดี Lucia Martin-Yosef มันเป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับเราและเราไม่สามารถรอดูว่าทารกตัวเอกคนนี้จะพาเราไปที่ไหน ทั้งพี่น้องที่สวยงามของเธอและฉันได้ตกหลุมรักลูเซีย”

 

View this post on Instagram

 

🇪🇸Nos emociona anunciar que nos hemos convertido en padres de una hermosa y saludable niña a la que hemos llamado Lucía Martin-Yosef. Esto ha sido sin duda un cumpleaños y celebración de la Navidad única en nuestras vidas. Tanto sus hermanos como Jwan y yo estamos completamente enamorados de nuestra beba y agradecidos de poder comenzar este 2019 con el mejor regalo que podíamos recibir, el regalo de la vida. 🇬🇧 We are beyond happy to announce that we have become parents to a beautiful and healthy baby girl, Lucia Martin-Yosef. It has been a special time for us and we cant wait to see where this stellar baby will take us. Both her beautiful brothers and me and Jwan have fallen in love with Lucia ❤

A post shared by Ricky (@ricky_martin) on

ขอบคุณ IG : ricky_martin

Leave a Reply

Your email address will not be published.