บันเทิง

Aquaman 2 เริ่มทำการพูดคุยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่หนังภาคแรกได้ออกฉายมาได้ไม่นานนัก ก็ได้มีอัปเดตจากทาง Warner Bros. และ DC ได้เริ่มเตรียมการเดินหน้าสำหรับการสร้างภาคต่อเรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังเดี่ยวของ Jason Mamoa กับ Aquaman ที่ได้เปิดตัวหนังเข้าฉายให้ได้รับชมกัน เรียกได้ว่าได้รับเสียงการตอบรับกลับมาเป็นอย่างดี และนั่นคงทำให้เราได้รับชม Aquaman 2 ในไม่ช้านี้แน่นอน

 

โดยตัวละคร Aquaman ที่เราได้เห็นได้เห็นในหนังเรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice นั้น ก็ได้นักแสดงหนุ่มอย่าง Jason Mamoa มารับบทอย่างเป็นทางการ โดยมีผู้กำกับหนังชื่อดัง James Wan ที่มีผลงานการกำกับหนังอย่างมากมาย โดยเฉพาะหนังที่เป็นตำนานการแข่งรถแอ็คชั่นสุดระห่ำอย่างเรื่อง Fast and Furious 7 ที่มีนักแสดงหนุ่ม Paul Walker เป็นตัวเอกในหนังภาคสุดท้ายของเขา และหลังจากที่แฟนๆหนังซุปเปอร์ฮีโร่ตั้งตารอคอยกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดเราก็ได้เห็นหนังเรื่อง Aquaman ออกมามีเป็นหนังเดี่ยวได้ฉายให้เราได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งภายในหนังนั้นเราจะได้เห็น Arthur Curry หรือ Aquaman ที่มีความแปลกใหม่ กับภารกิจครั้งสำคัญของเขาในการค้นหาตรีศูลของ Atlan

 

 

ซึ่งตัวหนัง Aquaman นั้นก็ได้ทำการออกฉายไปเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่าก่อนหนังที่หนังจะออกฉายไม่กี่สัปดาห์ ก็ดูเหมือนว่าทางค่ายหนังนั้นได้ทำการเตรียมการสร้างภาคต่อเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากกระแสตอบรับในช่วงของการออกฉายในรอบปฐมทัศน์ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยทางเว็บไซต์อย่าง THR ได้ระบุเอาไว้ว่าตัวหนัง Aquaman นั้นได้มีการคาดการณ์เอาไว้ว่าน่าจะทำรายได้ในช่วงสัปดาห์แรกสูงถึง 65 ล้านเหรียญสหรัฐ และนั่นเป็นตัวเลขที่ Toby Emmerich ประธานของทาง Warner Bros. พึงพอใจ และอนุมัติในการสร้างภาคต่อได้ไม่ยาก

ซึ่งทาง DC และ Warner Bros. เองนั้น ก็คงไม่อยากที่จะทำให้หนังในเครือ DC นั้นขาดช่วงไป และอาจเป็นจุดเริ่มต้นของทางค่ายในการสร้างหนังซีรีย์ให้มากกว่าเดิม โดยจุดพีคของการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้อาจจะมาจากความสำเร็จของหนัง Wonder Woman นั่นเอง ที่มีข่าวออกมาจากทางค่ายหนังว่ากำลังจะมีภาคต่ออย่าง Wonder Woman 1984 ออกมา รวมถึงหนังเรื่อง Shazam! อีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่มีข่าวว่าจะได้รับการสร้างภาคต่อด้วยเช่นกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Jason Mamoa ได้นำไอเดียสำหรับการสร้างภาคต่อของหนังไปส่งให้กับทาง Toby Emmerich เป็นที่เรียบร้อย และเขาเองก็ชอบมันมาก ถ้าหากไม่มีปัญหาอะไรที่ผิดพลาดจากที่หลายคนคาดการณ์เอาไว้ แฟนๆหนังซุปเปอร์ฮีโร่ ก็คงจะได้เห็น Aquaman 2 แน่นอน ภายในอนาคต แต่ว่าจะได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง James Wan กลับมากำกับหนังให้หรือไม่นั้น ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไป เพราะเขาเองก็เป็นหนึ่งในผู้กำกับแนวหน้าที่มีคิวรัดแน่นอยู่พอตัว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#Aquaman is the #1 Movie in the WORLD! See it in theaters and get tickets at the link in bio.

โพสต์ที่แชร์โดย Aquaman Movie (@aquamanmovie) เมื่อ

ที่มา Screen Rant

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.